top of page

Dialoguer et partager l'information

Votre

GROUPE

Public

Public·171 membres

Hướng dẫn chọn size giày nam chuẩn khi mua online


Việc mua giày online ngày càng phổ biến hơn với người tiêu dùng nhờ vào sự phát triển của công nghệ tiến tiến. Lợi ích của việc mua giày giày online đó chính là tiết kiệm thời gian so với việc đến cửa hàng. Tuy nhiên, khi mua hàng trực tuyến qua mạng, người mua sẽ không được thử giày trực tiếp lên chân nên sẽ xảy ra trường hợp giày bị chật hoặc rộng hơn so với kích thước chân. 


Vậy làm thế nào để chọn size giày nam chuẩn trong trường hợp mua giày online? Hãy cùng shop giày da nam cao cấp Timan tham khảo ngay bài viết sau đây nhé. 


Đo chiều dài chân để đảm bảo kích thước


Bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong quy trình chọn size giày nam chuẩn đó chính là đo kích thước chân. Bạn nên chuẩn bị một số dụng cụ như giấy, bút, thước để có thể đo chân một cách chính xác hơn. Lưu ý rằng, nên đo chân vào lúc chiều tối vì lúc này bàn chân của bạn sẽ được giãn nở tối đa sau một ngày đi lại nhiều lần. 


  • Đặt chân lên tờ giấy và đứng thẳng vuông góc để đánh dấu chân một cách chính xác hơn.


  • Sau đó, dùng bút chì vẽ khung viền chân và đánh dấu khoảng cách dài nhất trên bàn chân để đo và ghi lại kết quả.


Đo chiều dài chân để đảm bảo kích thước 


So sánh chiều dài chân với bảng size giày


Mỗi thương hiệu giày đều có một bảng size giày riêng theo quy chuẩn của từng loại giày. Vì thế, sau khi đo kích thước giày xong, bạn nên so sánh kết quả với thông tin sản phẩm để tìm kiếm size giày nam chuẩn phù hợp với chân mình nhất. Thông thường, bảng size giày của các thương hiệu Việt Nam sẽ được tính theo đơn vị đo cm, đối với các thương hiệu quốc tế thì sẽ có cách quy đổi riêng nên cần tham khảo thông tin một cách kỹ lưỡng hơn. 


So sánh chiều dài chân với bảng size giày 


Đọc đánh giá và phản hồi từ người dùng


Trước khi mua giày online, để đảm bảo kích thước giày có chuẩn hay không thì bạn nên đọc những đánh giá và phản hồi từ người dùng đã mua trước. Trang web mua sắm trực tuyến của các shop giày da nam cho phép người dùng đánh giá sản phẩm và trải nghiệm của họ khi sử dụng sản phẩm. Điều này mang lại một hiệu ứng tích cực có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về kích cỡ thực tế của giày và có quyết định chính xác hơn khi mua.


Nhờ tư vấn từ dịch vụ khách hàng


Để đảm bảo cho việc chọn size giày nam chuẩn hơn, bạn có thể liên hệ với cửa hàng và nhờ tư vấn từ dịch vụ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên là những người có am hiểu rõ về thông tin chi tiết của giày, cũng như kích cỡ phù hợp để tư vấn cho bạn về sự phù hợp dựa trên đặc điểm chân của bạn.


Chọn size giày nam chuẩn bằng cách nhờ nhân viên tư vấn


Chính sách đổi trả nếu chọn sai size


Khi mua giày nam trực tuyến, luôn luôn tìm hiểu về chính sách đổi trả và hoàn tiền của cửa hàng trước khi thực hiện giao dịch. Điều này giúp bạn có thể yên tâm và linh hoạt hơn khi cần thay đổi kích cỡ sau khi nhận hàng.

 

Lời kết

 

Có thể nói, việc chọn size giày nam chuẩn khi mua online là điều không dễ dàng, có thể đúng nhưng cũng có thể sai. Tuy nhiên, nếu bạn tuân thủ các hướng dẫn trên và tìm hiểu kỹ về kích cỡ của nhãn hiệu, bạn sẽ có khả năng chọn size giày nam phù hợp với chân của mình khi mua online. Tham khảo những chia sẻ của shop giày da nam cao cấp Timan trên đây để có thêm những kinh nghiệm tuyệt vời trong việc chọn giày nhé. 

À propos

Bienvenue dans le groupe de tous les usagers du "Sport-Santé...

membres

Le Forum 

du Centre Sport-Santé

L'objectif de ces forums de discussion est toujours de permettre à des usagers partageant un même centre d'intérêt de mettre en commun leurs expériences ou leurs informations.

bottom of page