top of page

Dialoguer et partager l'information

Votre

GROUPE

Public

Public·154 membres

Cách chọn tai nghe bluetooth không dây đáp ứng đúng nhu cầu, mục đích sử dụng

Xu hướng sử dụng tai nghe bluetooth ngày càng phổ biến. Không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí, làm việc, đàm thoại. Đây cũng là thời trang và phong cách của người dùng. Đối với phụ nữ, việc sử dụng tai nghe cũng được coi là một phụ kiện tuyệt vời. Hãy cùng 2momart điểm qua điều cần lưu ý khi lựa chọn tai nghe Bluetooth chính hãng và phù hợp nhất.

Chọn tai nghe phù hợp cho mục đích và nhu cầu của bạn

Nếu có nhu cầu mua tai nghe để nghe nhạc và các mục đích giải trí khác, bạn có thể chọn loại phù hợp với giá chỉ 300.000 đồng. Nhưng nếu muốn bền, sử dụng tốt, đáp ứng được nhu cầu của mình thì bạn nên lựa chọn kỹ càng hơn.

Mỗi tai nghe Bluetooth từ mỗi thương hiệu sẽ có âm thanh khác nhau. Ví dụ như loa in-ear bằng nhựa cứng, âm thanh không được ấm cho lắm và âm trầm không mạnh. Nhưng tai nghe có nút cao su mềm, êm và có xu hướng bị ù theo thời gian.


Xác định đúng nhu cầu để mua tai nghe phù hợp

Tai nghe bluetooth cao cap như ANC cũng có tính năng khử tiếng ồn có thể được bật / tắt hoặc sử dụng tự động. Các tai nghe truyền thống khác không cung cấp khả năng khử tiếng ồn tốt trong môi trường đàm thoại.

Đối với tai nghe Bluetooth thể thao không dây, bạn muốn có âm trầm mạnh mẽ và thời lượng pin dài. Ngoài ra, hãy chú ý đến các công nghệ chống nước như IPX4, IPX5, IPX6 và IPX7 để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất.

Kiểm tra độ thoải mái tai nghe trước khi mua

Khi bạn mua bất kỳ tai nghe nào, hãy đến thẳng điểm bán hàng để dùng thử. Điều này rất quan trọng vì tai nghe Bluetooth không phải lúc nào cũng vừa vặn với tai của mọi người, đặc biệt là phụ nữ.


Nên thử độ thoải mái của tai nghe khi sử dụng trước khi mua

Tai nghe có thể được gắn chặt hoặc không vào tai nghe và có thể dễ dàng tháo rời trong quá trình sử dụng. Vì vậy, nếu bạn mua hàng trực tuyến, đôi khi bạn không thể thử và thất bại.

Một số mẫu tai nghe Bluetooth khong day giá rẻ có xu hướng gây đau tai khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến pin của tai nghe Bluetooth. Trên thực tế, các sản phẩm này thường có thời lượng pin rất ngắn, với tai nghe thường có thời lượng nghe nhạc liên tục từ 3-5 giờ. Một số mẫu tai nghe của Trung Quốc chỉ hoạt động trong 1-2 giờ.

Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích và giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mình nhất nhé.


➔➔➔ Tin tức liên quan:

Cảnh bảo tai nghe bluetooth giả đang xuất hiện ngày càng nhiều

Có nên mua tai nghe bluetooth giá rẻ tại sàn thương mại điện tử?

À propos

Bienvenue dans le groupe de tous les usagers du "Sport-Santé...

membres

Le Forum 

du Centre Sport-Santé

L'objectif de ces forums de discussion est toujours de permettre à des usagers partageant un même centre d'intérêt de mettre en commun leurs expériences ou leurs informations.

bottom of page