top of page

Dialoguer et partager l'information

Votre

GROUPE

Public

Public·171 membres

In tem chống giả 7 màu hologram trên sản phẩm


Tem 7 màu hologram là sản phẩm dùng để chống hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Chúng được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trên sản phẩm của mình khá nhiều. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các thông tin về in ➤➤➤ Tem chống giả 7 màu hologram trên sản phẩm.


Tem chống hàng giả 7 màu hologram được hiểu như thế nào?


Khái niệm về tem 7 màu hologram dùng để chống hàng giả bạn nên biết


Mẫu tem này là một loại tem đặc biệt, chúng có vẻ bên ngoài rực rỡ 7 sắc cầu vồng và có thể biến đổi màu sắc theo các góc nhìn khác nhau khi được ánh sáng chiếu vào. Tem được tạo ra bằng phương pháp khắc laser trên tem chứ không sử dụng mực in, sau đó được ép khuôn bằng nguyên liệu màng 7 màu.


Tem 7 màu hologram được dùng để dán lên các sản phẩm nhằm chống lại các loại hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Chúng còn giúp cho người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm chính hãng. Đôi khí còn được sử dụng làm tem niêm phong hoặc tem bảo hành cho sản phẩm. Các sản phẩm được dán các mẫu tem này thường là mỹ phẩm, hộp bánh kẹp, sách, điện thoại,....


Tính chất của tem 7 màu dùng để chống giả hologram


Tem chống giả 7 màu hologram có các tính chất đặc biệt mà bạn nên biết


Giao diện bên ngoài của chiếc tem dùng để chống giả 7 màu hologram nhìn rất nhỏ bé. Tuy nhiên khi đi tìm hiểu kĩ hơn thì bạn sẽ thấy ngạc nhiên bởi những tính chất đặc biệt của chúng.


  • Mẫu tem này rất khó có thể làm giả do chúng được sử dụng kỹ thuật in cao cấp và tỉ mỉ.

  • Thông qua mẫu tem, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt hàng chính hãng.

  • Con tem có rất nhiều màu sắc luôn rực rỡ, thu hút được sự chú ý của khách hàng rất tốt.

  • Mẫu tem này dễ vỡ và chỉ dùng được 1 lần duy nhất, không tái sử dụng được.


Việc in các loại ➤➤➤ Tem chong hang gia nói chúng và in tem chống giả 7 màu nói riêng là một trong những yếu tố tạo nên niềm tin cho khách hàng. Thúc đẩy quá trình mua hàng, giúp các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Trong các tổ chức thương mại quốc tế thì chúng đặc biệt giúp cho những sản phẩm của chúng ta có thể cạnh tranh với các sản phẩm của các thương hiệu.


Tất cả các thông tin trên là về in tem chống giả 7 màu hologram mà chúng tôi muốn đưa đến bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu ➤➤➤ In tem chống hàng giả thì hãy liên hệ với 4Tech để nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp, 4Tech sẽ luôn đưa đến các khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất cùng với dịch vụ tuyệt vời nhất.

À propos

Bienvenue dans le groupe de tous les usagers du "Sport-Santé...

membres

Le Forum 

du Centre Sport-Santé

L'objectif de ces forums de discussion est toujours de permettre à des usagers partageant un même centre d'intérêt de mettre en commun leurs expériences ou leurs informations.

bottom of page