top of page

Dialoguer et partager l'information

Votre

GROUPE

Public

Public·148 membres
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì không thể ko nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Ví như bạn đang chuẩn bị mua mua cho mình các cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM.


1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là 1 trong các cơ sở trồng và chăm sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến có cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức kỹ lưỡng và chăm chút mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi xuất sắc tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


À propos

Bienvenue dans le groupe de tous les usagers du "Sport-Santé...

membres

Le Forum 

du Centre Sport-Santé

L'objectif de ces forums de discussion est toujours de permettre à des usagers partageant un même centre d'intérêt de mettre en commun leurs expériences ou leurs informations.

bottom of page