top of page

Dialoguer et partager l'information

Votre

GROUPE

Public

Public·148 membres

Quét mã QR tem chống hàng giả có chính xác hay không?

Rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi đến dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai đó chính là quét mã QR tem chống hàng giả có chính xác hay không? Nếu như bạn cũng quan tâm đến câu hỏi này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Thực hiện quét mã QR tem chống hàng giả có chính xác?Khi quét mã QR CODE cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm

Thực tế, không chỉ riêng mình bạn mà rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi cho dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai đó chính là khi quét mã QR tem chống hàng giả có chính xác không? Câu trả lời dành cho bạn là có.

Hiện nay, các tem chống hàng giả quét mã QR CODE đều áp dụng những công nghệ in tem hiện đại. Cấu tạo của tem cũng vô cùng đặc biệt, có nhiều lớp khác nhau. Không những thế, mỗi một mã QR có trên tem chống hàng giả đều là một mã số duy nhất. Cho dù có chung một công ty, một đơn vị sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm giống nhau thì mỗi một chiếc tem dán lên sản phẩm cũng sẽ khác nhau.

Đặc biệt, không phải ứng dụng nào cũng có thể thực hiện quét mã QR. Bạn phải sử dụng những ứng dụng quét mã QR uy tín, chất lượng khi quét mã thì mới hiển thị thông tin về sản phẩm. Với những sản phẩm uy tín, thì bạn sẽ nhận được những thông tin như: tên sản phẩm, thương hiệu, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách dùng sản phẩm,... Còn nếu khi bạn check mã mà không có thông tin hiện lên thì có thể đây là sản phẩm không đủ uy tín, chất lượng.

Cách quét mã QR tem chống hàng giả có dễ?Cách thực hiện quét QR tem chống hàng giả khá đơn giản

Với những khách hàng mới lần đầu tiên thực hiện quét mã QR tem chống hàng giả, thì cách sử dụng như thế nào đúng cách vẫn là một khó khăn với họ. Để giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm, thì hãy cùng với Tân Hoa Mai tìm hiểu các bước dưới đây.

  • Bước 1: Bạn tìm tem chống hàng giả được dán trên sản phẩm.

  • Bước 2: Mở ứng dụng quét mã QR CODE mà bạn đã tải về trên điện thoại, thiết bị của mình.

  • Bước 3: Hướng hình ảnh mã QR in tem chống giả -> Ngay lập tức thì thông tin, mã QR sẽ được lưu.

  • Bước 4: Chỉ sau vài giây thì thông tin về sản phẩm bạn đang tra cứu sẽ hiển thị trên màn hình.

Ngoài những thông tin về sản phẩm, khi thực hiện quét mã QR tem chống giả thì bạn có thể kích hoạt về các ưu đãi, khuyến mãi của công ty. Như thế, bạn sẽ có thêm nhiều ưu đãi khi chọn mua các sản phẩm chính hãng mà công ty hiện đang cung cấp.

Trên đây là những thông tin về quét mã QR tem chống hàng giả Tân Hoa Mai chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ hữu ích, giúp bạn có thể mua, lựa chọn những sản phẩm uy tín, có chất lượng tốt nhất.À propos

Bienvenue dans le groupe de tous les usagers du "Sport-Santé...

membres

Le Forum 

du Centre Sport-Santé

L'objectif de ces forums de discussion est toujours de permettre à des usagers partageant un même centre d'intérêt de mettre en commun leurs expériences ou leurs informations.

bottom of page