top of page

Dialoguer et partager l'information

Votre

GROUPE

Public

Public·148 membres

Top 5 nước hoa dành tặng sếp: Món quà ý nghĩa và sang trọng


Nước hoa là một món quà được nhiều người lựa chọn để tặng cho người thân, bạn bè, đặc biệt là sếp. Một chai nước hoa tinh tế, sang trọng sẽ thể hiện sự trân trọng, ngưỡng mộ của bạn đối với sếp. Sau đây, shop nước hoa chính hãng Apa Niche sẽ giới thiệu cho bạn 5 chai nước hoa chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lòng những vị sếp khó tính nhất.Top 5 chai nước hoa phù hợp nhất để tặng sếp

🍄Nước hoa Roja Elysium Pour Homme EDP

Roja Elysium Pour Homme EDP là một chai nước hoa mang đậm phong cách tinh tế, lịch lãm. Hương thơm của chai nước hoa này được tạo nên từ sự kết hợp của các nguyên liệu cao cấp như bưởi chùm, chanh vàng, cao su thơm, quả bách xù, lý chua đen, táo, hoa hồng, hổ phách, vani, da thuộc, labdanum. Tầng hương đầu mang đến cảm giác tươi mát, thanh lịch. Tầng hương giữa mang đến cảm giác quyến rũ, sang trọng. Tầng hương cuối mang đến cảm giác ấm áp, lôi cuốn.


🍄Nước hoa Parfums De Marly Godolphin For Men EDP

Parfums De Marly Godolphin For Men EDP là một chai nước hoa mang đậm phong cách nam tính, quyền lực. Hương thơm của chai nước hoa này được tạo nên từ sự kết hợp của các nguyên liệu cao cấp như cỏ xạ hương, trà mate, hoa nghệ tây, gỗ bách, hoa hồng, hổ phách, vani, gỗ tuyết tùng, xạ hương. Tầng hương đầu mang đến cảm giác tươi mát, sảng khoái. Tầng hương giữa mang đến cảm giác quyến rũ, lôi cuốn. Tầng hương cuối mang đến cảm giác ấm áp, sang trọng.🍄Nước hoa Creed Viking For Men EDP

Creed Viking For Men EDP là một chai nước hoa hàng hiệu mang đậm phong cách mạnh mẽ, nam tính. Hương thơm của chai nước hoa này được tạo nên từ sự kết hợp của các nguyên liệu cao cấp như tiêu hồng, cam bergamot, cam đỏ, hoa hồng Bulgaria, cây hoắc hương, gỗ đàn hương, cây hoắc hương, hoa oải hương. Tầng hương đầu mang đến cảm giác tươi mát, sảng khoái. Tầng hương giữa mang đến cảm giác quyến rũ, lôi cuốn. Tầng hương cuối mang đến cảm giác ấm áp, sang trọng.


🍄Nước hoa Roja Engima Pour Homme EDP

Roja Engima Pour Homme EDP là một chai nước hoa mang đậm phong cách độc đáo, phá cách. Hương thơm của chai nước hoa này được tạo nên từ sự kết hợp của các nguyên liệu cao cấp như cam bergamot, hoa bách xù, hoa neroli, cognac, thuốc lá, bạch đậu khấu, tiêu. Tầng hương đầu mang đến cảm giác tươi mát, sảng khoái. Tầng hương giữa mang đến cảm giác quyến rũ, lôi cuốn. Tầng hương cuối mang đến cảm giác ấm áp, sang trọng.


🍄Nước hoa Le Labo Santal 33 EDP

Le Labo Santal 33 EDP là một chai nước hoa mang đậm phong cách tinh tế, sang trọng. Hương thơm của chai nước hoa này được tạo nên từ sự kết hợp của các nguyên liệu cao cấp như gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng Virginia, bạch đậu khấu, hoa tím, giấy cói, da thuộc, hổ phách, hoa diên vĩ. Tầng hương đầu mang đến cảm giác tươi mát, thanh lịch. Tầng hương giữa mang đến cảm giác quyến rũ, sang trọng. Tầng hương cuối mang đến cảm giác ấm áp, lôi cuốn.


Nên mua nước hoa tặng sếp ở đâu uy tín?

Đến với Apa Niche - shop nước hoa Hà Nội uy tín với hơn 8 năm kinh nghiệm - để nhận hay dịch vụ hỗ trợ chu đáo nhất. Apa Niche chuyên cung cấp những sản phẩm nước hoa authentic đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cùng với những chính sách đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng chắc chắn những sản phẩm nước hoa uy tín từ Apa Niche sẽ làm hài lòng ngay cả những vị sếp khó tính nhất.Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại: https://myspace.com/nuochoaapaniche
À propos

Bienvenue dans le groupe de tous les usagers du "Sport-Santé...

membres

Le Forum 

du Centre Sport-Santé

L'objectif de ces forums de discussion est toujours de permettre à des usagers partageant un même centre d'intérêt de mettre en commun leurs expériences ou leurs informations.

bottom of page