top of page

Dialoguer et partager l'information

Votre

GROUPE

Public

Public·171 membres
Snake Boon
Snake Boon

cách chọn hoa mai đẹp, đa dạng lộc đón Tết


Hoa mai là cây kiểng quý và sang. cách trồng phôi mai vàng. Hoa nở mỗi dịp Tết đến Xuân về, là điềm lành, biểu trưng cho niềm hạnh phúc, sự may mắn tràn trề của một năm mới. giả dụ người miền Bắc chuộng hoa đào chưng Tết thì người Trung và Nam luôn trung thành sở hữu cây mai vàng ranh.

Xem thêm: cung cấp mai vàng tết giá rẻ.


Hoa mai vàng - hay còn được biết tới sở hữu cái tên kỹ thuật hơn là Ochna Integerrima, thuộc vào họ Ochnaceae. Trái ngược với hoa đào, mai vàng là loài hoa chuyên được trồng ở vùng nhiệt đới, chính thành ra mai vàng thường phổ quát ở các tỉnh miền Nam và miền Trung rộng rãi hơn - trải dài trong khoảng Quảng Nam cho đến đồng bằng Sông Cửu Long. Hoa mai là mẫu cây thân gỗ, cây càng lâu năm thì rễ càng to và bám đất càng sâu. Cành và lá của cây khá phổ thông, nhưng bù lại thì hoa rất đẹp và lâu tàn. người dùng với thể tham khảo thêm về những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp.


À propos

Bienvenue dans le groupe de tous les usagers du "Sport-Santé...

membres

Le Forum 

du Centre Sport-Santé

L'objectif de ces forums de discussion est toujours de permettre à des usagers partageant un même centre d'intérêt de mettre en commun leurs expériences ou leurs informations.

bottom of page