top of page

Dialoguer et partager l'information

Votre

GROUPE

Public

Public·159 membres
Snake Boon
Snake Boon

làm cho giàu trong khoảng phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng lớn nhất. Anh Vẹn trước đây vì say mê nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. khi đã với tay nghề, anh khởi đầu đi làm mướn cho những doanh nghiệp chuyên về tạo dáng mai để toại nguyện niềm yêu thích và có thêm thu nhập.

Sau phổ quát năm gắn bó sở hữu công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được nhiều kinh nghiệm, tới năm 2017, anh có mặt trên thị trường đơn vị mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu mua phôi mai về để tạo dáng bán lại cho nhà buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: hội mua bán mai vàng miền tây.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về công nghệ coi ngó, cách nuôi phôi, khoa học cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai tới thời gian thu hoạch, tổ chức tôi sẽ xuống tận vườn thu tậu về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”. các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ sở hữu chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút người dùng, cần chú trọng khâu làm gốc. không những thế, giai đoạn cắt, tỉa… cũng phải hết sức tỉ mỉ. Sau khi hoàn tất các thời kỳ phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng phường hội. bí quyết làm cho này giúp anh truyền bá sản phẩm đa dạng hơn tới sở hữu mọi người, tiếp cận khách hàng, thuận tiện tiêu thụ. người mua có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


À propos

Bienvenue dans le groupe de tous les usagers du "Sport-Santé...

membres

Le Forum 

du Centre Sport-Santé

L'objectif de ces forums de discussion est toujours de permettre à des usagers partageant un même centre d'intérêt de mettre en commun leurs expériences ou leurs informations.

bottom of page