top of page

Dialoguer et partager l'information

Votre

GROUPE

Public

Public·171 membres
Snake Boon
Snake Boon

cách chọn hoa mai đẹp, đa dạng lộc đón Tết


phôi mai vàng đẹp. Hoa mai là cây kiểng quý và sang. Hoa nở mỗi dịp Tết đến Xuân về, là điềm lành, biểu trưng cho niềm hạnh phúc, sự may mắn chứa chan của một năm mới. nếu như người miền Bắc chuộng hoa đào chưng Tết thì người Trung và Nam luôn trung thành với cây mai vàng nhãi ranh.

Xem thêm: vườn mai vàng.


Hoa mai vàng - hay còn được biết tới có mẫu tên khoa học hơn là Ochna Integerrima, thuộc vào họ Ochnaceae. Trái ngược có hoa đào, mai vàng là loài hoa chuyên được trồng ở vùng nhiệt đới, chính bởi vậy mai vàng thường nhiều ở các thức giấc miền Nam và miền Trung phổ quát hơn - trải dài từ Quảng Nam cho đến đồng bằng Sông Cửu Long. Hoa mai là loại cây thân gỗ, cây càng lâu năm thì rễ càng to và bám đất càng sâu. Cành và lá của cây tương đối rộng rãi, nhưng bù lại thì hoa rất đẹp và lâu tàn. người mua có thể tham khảo thêm về những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp.


À propos

Bienvenue dans le groupe de tous les usagers du "Sport-Santé...

membres

Le Forum 

du Centre Sport-Santé

L'objectif de ces forums de discussion est toujours de permettre à des usagers partageant un même centre d'intérêt de mettre en commun leurs expériences ou leurs informations.

bottom of page